Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale สำหรับ Android

Fortnite: Battle Royale มาพร้อมกับแอนดรอยด์

ดีใจนักเล่นเกมมือถือ! Battlenite: Battle Royale ที่รอคอยมานานแล้ว: Battle Royale มี วางจำหน่าย แล้ว ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ ดาวน์โหลด app ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Softonic! และในขณะที่คุณกำลังรอการติดตั้งให้เสร็จสิ้นต่อไปนี้เป็นข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • พอร์ตตรงของเกมที่ยอดเยี่ยม
  • อินเทอร์เฟซที่ตอบสนองได้ง่าย
  • เสียงและภาพจริงที่ซื่อสัตย์
  • เป็น Fortnite!

ข้อเสีย

  • โหมดอาคารเป็นสิ่งที่ท้าทาย
  • แวมไพร์แบตเตอรี่
  • ปฏิสัมพันธ์บนหน้าจอจะเริ่มคุ้นเคย
  • ลดลงเพียงสั้น ๆ ของคอมพิวเตอร์ / รุ่นคอนโซล

ดีใจนักเล่นเกมมือถือ! Battlenite: Battle Royale ที่รอคอยมานานแล้ว: Battle Royale มี วางจำหน่าย แล้ว ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ ดาวน์โหลด app ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Softonic! และในขณะที่คุณกำลังรอการติดตั้งให้เสร็จสิ้นต่อไปนี้เป็นข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์

การตั้งค่า

เกมส์มหากาพย์ Fortnite: Battle Royale สำหรับ Android คือการเปรียบเทียบเกือบทั้งหมดเหมือนกับ รุ่น IOS ซึ่งเป็นกระจกเงาแบบมือถือที่ซื่อสัตย์ของคอนโซลและชื่อ PC / Mac ผู้เล่นพบว่าตัวเองถูกทิ้งลงบนเกาะที่มีส่วนและอาคารที่แตกต่างกันและต้องแย่งหาอาวุธอาวุธและทรัพยากรที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถอยู่รอดและครองผู้เล่นเพื่อนของพวกเขาได้ มีสามโหมด: เดี่ยว ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมอื่น ๆ ได้ถึง 99 คน; สหกรณ์ ซึ่งคุณรวมกลุ่มกับอีกสามคนเพื่อทำแบบฝึกหัดสร้างทีมอย่างรุนแรง และ 50 vs 50 ซึ่งเป็นสงครามอาณาเขตขนาดใหญ่ของฐานอาคารและ firefights

เช่นเดียวกับ Player Unknown ที่ได้ รับความนิยมเช่น : Battlegrounds มีโอกาสน้อยที่จะต้องพักแรมและซ่อนตัวเนื่องจากการสุ่มรุกล้ำเข้าไปในบริเวณที่เล่นตลอดการแข่งขัน แตกต่างจากชื่อเรื่องอื่น ๆ Battle Royale ช่วยให้ผู้เล่นสามารถ สร้างโครงสร้าง เพื่อเข้าถึงพื้นดินที่สูงขึ้น แบ่งสะพาน หรือ สร้างการป้องกัน ต่อการโจมตีของเพื่อนผู้เล่น ผู้เล่นเก็บรวบรวมทรัพยากรสำหรับโครงสร้างเหล่านี้โดยการแฮ็คนอกเหนือจากบ้านและสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ชีวิตของพืชและอุปสรรค

การเล่นเกม

Fortnite: Battle Royale สำหรับ Android จะมีลักษณะคล้ายกันมากกับ IOS โดยมีรูปแบบการเล่นร่วมกันและรูปลักษณ์โดยรวม แม้ว่าจะไม่ตรงกับความสามารถด้านกราฟฟิกของเครื่องที่มีขนาดใหญ่ แต่รุ่นมือถือก็เพียงพอและมีพลังมากพอที่จะแสดงผลได้ใกล้เคียงกับระดับความละเอียดที่สมเหตุสมผล

ผู้เล่นใช้จอยสติ๊กแบบดิจิตอลที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอเพื่อเลื่อนลากไปที่หน้าจอหลักเพื่อเล็งและแตะเพื่อยิง การกำหนดค่าสำรองยังช่วยให้ปุ่มบนหน้าจอเฉพาะสำหรับฟังก์ชันการยิงได้ ปุ่มสำหรับหมอบกระโดดและสลับระหว่างการสร้างและโหมดต่อสู้ทั้งหมดตั้งอย่างสังหรณ์ใจและผู้เล่นไม่จำเป็นต้องยืดนิ้วของพวกเขาไปไกลเกินกว่าจะกดปุ่มที่ต้องการได้

หากคุณไม่ได้เล่น Battle Royale ใน IOS คุณจะพบว่ามัน ง่ายมากที่จะเดินไปรอบ ๆ และมีส่วนร่วมกับสิ่งแวดล้อม การย้ายรายการใด ๆ จะรับได้ถ้าคุณมีห้องและประตูจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณวิ่งเข้าไปในห้อง หากคุณมีรายการในพื้นที่โฆษณาที่คุณไม่ต้องการให้คลิกเพียงลากแล้วลากไปเพื่อให้มีเนื้อที่ว่าง ทุกสิ่งทุกอย่างในสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถโต้ตอบได้จะมีปุ่มป๊อปอัปแบบสัมผัสเมื่อคุณเข้าใกล้และลดความยุ่งยากในการรู้ตำแหน่งบนหน้าจอเพียงใด

การต่อสู้ในโทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องง่ายกว่ารุ่นคอนโซล / คอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นสิ่งที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากการเล่นบนหน้าจอสัมผัสไม่มีความแม่นยำของคีย์บอร์ดและคอนโทรลเลอร์ เพื่อชดเชยเกมจะติดตามฝ่ายตรงข้ามอัตโนมัติที่คุณโจมตีเมื่ออยู่ห่างจากตรงกลางหน้าจอเป็นระยะทางหนึ่ง แม้ว่าการทำเช่นนี้อาจทำให้ผู้ใช้รู้สึกหงุดหงิดในตอนแรก แต่ผู้เล่นจะได้รับความนิยมในการทำงานแบบอัตโนมัติสำหรับพวกเขาและการต่อสู้จะกลายเป็นเรื่องง่าย (และหวังว่าจะประสบความสำเร็จมากขึ้น)

หนึ่งในแง่มุมที่ชาญฉลาดและใช้งานง่ายของโทรศัพท์มือถือคือการแสดงตำแหน่งเสียงที่ปรากฏขึ้นรอบ ๆ ตัวคุณในส่วนโค้งซึ่งจะแสดงทิศทางและประเภทของเสียงที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง (อาวุธปืน, เสียงฝีเท้า, สมบัติ) เนื่องจากโทรศัพท์ส่วนใหญ่มีลำโพงเจียมเนื้อเจียมตัวในสถานที่ตั้งที่แน่นอน แต่ก็เป็นตัวช่วยในการมองเห็นที่ดี

หนึ่งในแง่ที่น่าพอใจมากขึ้นเกี่ยวกับ Fortnite: Battle Royale สำหรับ Android คือว่าเป็นพอร์ตที่บริสุทธิ์ คุณจะได้พบกับอาวุธอาวุธและอุปกรณ์อัพเครื่องเดียวกันในทุกพื้นที่เดียวกัน หากคุณเชื่อมต่อกับบัญชี Epic Games หลักของคุณคุณจะสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ผู้เล่นที่มีอยู่ของคุณด้วยเครื่องสำอางและสกินที่ได้รับกันหมด ความก้าวหน้าในด้านหนึ่งคือความคืบหน้าในเรื่องอื่น ๆ ด้วยข้อยกเว้นที่โดดเด่นของอินเตอร์เฟซและการควบคุมประสบการณ์ในการเล่น Fortnite ไม่ได้ถูกกรองหรือปัดเป่าลงมา แต่อย่างใด ในขณะที่เกมยอดนิยมอื่น ๆ เริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นในการสร้างฉบับมือถือในรูปแบบที่เหมือนกัน Epic Games ได้ย้ายผู้สร้างนักกีฬายอดนิยมของพวกเขาไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณแล้ว

ยังมีข้อเสียอยู่บ้าง

แต่น่าเสียดายที่ผู้เล่นที่ชื่นชอบการสร้างเกมพีซี / แม็คและคอนโซล จะพบว่าการ สร้าง ในเวอร์ชันบนมือถือเป็นเรื่องยาก ขึ้น แม้เกมจะเปลี่ยนไปสู่แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่ยอดเยี่ยม แต่แง่มุมของชื่อนี้ก็แสดงให้เห็นถึงข้อ จำกัด ของการเล่นเกมแบบสัมผัสเท่านั้น ยิงศัตรูเป็นสิ่งหนึ่ง; การวางตำแหน่งผนังทางลาดหรือเพดานตามที่คุณต้องการเป็นงานที่ต้องใช้เวลามาก อย่างไรก็ตามผู้เล่นหลายคนกำลังใช้ประโยชน์จากมันมากที่สุดและคุณจะได้เห็นป้อมและโครงสร้างอันยอดเยี่ยมเช่นกัน - แม้ว่าจะช้ากว่าเล็กน้อยก็ตาม

คำเตือนที่เป็นธรรม: แม้ว่าจะเป็นเกมบนมือถือ แต่ด้วยความสะดวกสบายในการเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาก็ยังคงเป็นหมูแบตเตอรี่ เก็บอุปกรณ์ชาร์จหรือสถานีชาร์จมือถือไว้ใกล้ ๆ ถ้าคุณวางแผนที่จะเล่นมากกว่าสองสามครั้งในแต่ละครั้ง ในทำนองเดียวกันเกมดูเหมือนว่าจะมีปัญหากับความล่าช้าเมื่อไม่ได้เชื่อมต่อกับเฉพาะสัญญาณ Wifi ที่แข็งแกร่ง ความล้าหลังอาจเป็นระยะ ๆ แต่บางคราวจะทำให้ประสบการณ์ของคุณหยุดชะงักในช่วงเวลาที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้เล่นคนอื่น ๆ ในพื้นที่จำนวนมากด้วยปืนของพวกเขาชี้ไปทางของคุณ

หากคุณรัก Fortnite: Battle Royale และมีอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android คุณยังอ่านรีวิวนี้อยู่ทำไม?

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แอ็คชั่น สำหรับ android

Fortnite Battle Royale

ดาวน์โหลด

Fortnite Battle Royale 1.0

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Fortnite Battle Royale

ได้รับการสนับสนุน×